Chơi em nhân viên cấp nước

Chơi em nhân viên cấp nước.

Mình vừa địt được em nhân viên cấp nước hàng cực ngon, lồn nhiều nước hơn nước suối lavie...
 
Địt em nhân viên lồn nhiều nước
Trong một lần vào làm giấy xin cấp nước cho chi nhánh mới của cty mình vô tình gặp được em, một cô gái dịu dàng, dễ thương cùng giọng nói ngọt ngào, sau vài lần đi tới đi lui làm thủ tục mình cũng đã làm quen được em.

Mình và em rất quý mến nhau nhưng biết em đã có gia đình nên mình cũng không dám đeo bám em, có lẽ em cũng biết điều đó nên mỗi khi mình đt nói chuyện bâng quơ thì em lại nũng nịu với mình (kiểu thả thính ý mà).

Sau 2 tháng quen biết, mình bạo dạn ngỏ lời rủ em đi ăn trưa và uống cf chơi, chẳng biêt sau em lại đồng ý.

Sau 3 tháng quen biết (1 tháng đi chơi) mình với em bắt đầu trở thành đôi bạn thân thiết, vì thân nên mình mới phát hiện ra em là một cô gái "dâm ngầm", mỗi khi mình kể chuyện hài bậy bậy là em lại cười hô hố.

Tranh thủ lúc em đang cười nên mình cũng đong đưa vài câu: " Em làm ở công cty cấp nước chắc em nhiều nước lắm nhỉ !?"

Em hỏi: nước gì nhiều anh

Mình trả lời: Thì nước đó đó... (kèm cái nháy mắt)

Em đẩy đưa: Chưa thử sau biết nè

Mình tiếp: Vậy giờ thử đi, không nhiều anh thua gì cũng thua...

Và em đã thua mình rồi các bạn ạ

Vú em nè, rất đẹp nhé
Bộ ảnh này là mình đã địt em ở lần thứ xx rồi nên em rất bạo dạn, ngoài chồng em ra thì chỉ có mình nên em nói mình có thể địt mà không cần xài bao (em đang kế hoạch nên không sợ có thai)
Em không phải là rau nên mình không cần xài bao
Đôi khi mình và em cũng muốn ngưng mối quan hệ này, nhưng chỉ cần 2 ngày không được địt nhau thôi thì đâu lại vào đấy...

Chào mừng bạn đã đến với Gai gọi SV
* Đây là nơi chia sẽ hình Ảnh sex gái xinh, teen nude show hàng tự sướng, gái teen mới lớn, hình nude nữ sinh, ảnh chụp lén gái xinh, hình Gái gọi sinh viên, gái gọi sài gòn, hà nội, gái gọi tuổi teen, máy bay thương mại, gái gọi văn phòng, công sở... Gái gọi cao cấp hàng ngon, bím khít, vú hồng cực đẹp... Kèm theo đó là số điện thoại / Fb / Zalo...
Tuy nhiên, sau 1 thời gian các hàng sẽ đổi phone / zalo /fb... nên các bạn không liên lạc được thì hãy xem như mình đang vô tình lướt 1 bộ ảnh nude của em gái xinh nào đó và tìm hàng khác nhé.

Thân ái!!!

Next
Previous
Click here for Comments

0 nhận xét:Bạn đã xem chưa