Doggy em gấu dâm vú bự

Doggy em gấu dâm vú bự

Hôm nay mình xin được chia sẽ với anh em về em rau dâm vú bự của mình, cũng chính thức là ngày mình có gấu, em tỏ tình với mình các anh em ạ.

Doggy em rau dâm vu bự
Mình qua đèo em đi uống Gongcha, ăn uống, thì cũng vào nhà nghỉ. Mình và em vào tắm cùng nhau, em ân cần như 1 người vợ đích thực, tắm, kì cọ chim dái cho mình, bàn tay em điêu luyện, vọc 1 chút là cu mình đã chỉa thẳng rồi. Em cũng khoe với mình đồ ngủ sexy với mua, nhìn thích lắm.
Lúc tắm em có hỏi "
"Anh xem anh là gì của em?"
"Anh ko biết nữa"
"Em thấy dạo này a có vẻ lơ em, hay chịch đc rồi nên kiếm cách chuồn?"
"Ko phải thế, anh bận thật sự"
"Ừm.... Em thấy thích anh, nhớ anh, và muốn làm tình với anh, anh có muốn yêu người như em ko?
"Ừm..." - thế là mình có gấu )










Nói xong em nút lưỡi mình nhiệt tình, vừa mút vừa vuốt cu làm mình sắp muốn bắn. Em cũng tâm lý, ko vuốt mạnh, nên mình kiềm đc. Mình lấy thuốc ra bôi lên đầu cu, trong lúc đợi ngấm thì cũng lôi máy ra tác nghiệp cho anh em thị dâm.
Em chổng mông cho mình doggy



À mà em biết mình là dân chăn rau nhé @@

Chào mừng bạn đã đến với Gai gọi SV
* Đây là nơi chia sẽ hình Ảnh sex gái xinh, teen nude show hàng tự sướng, gái teen mới lớn, hình nude nữ sinh, ảnh chụp lén gái xinh, hình Gái gọi sinh viên, gái gọi sài gòn, hà nội, gái gọi tuổi teen, máy bay thương mại, gái gọi văn phòng, công sở... Gái gọi cao cấp hàng ngon, bím khít, vú hồng cực đẹp... Kèm theo đó là số điện thoại / Fb / Zalo...
Tuy nhiên, sau 1 thời gian các hàng sẽ đổi phone / zalo /fb... nên các bạn không liên lạc được thì hãy xem như mình đang vô tình lướt 1 bộ ảnh nude của em gái xinh nào đó và tìm hàng khác nhé.

Thân ái!!!

Next
Previous
Click here for Comments

0 nhận xét:



Bạn đã xem chưa