Chịch em phiên dịch viên tiếng JAV

Chịch em phiên dịch viên tiếng JAV


Hôm nay mình chia sẽ với anh em về ký sự chịch em phiên dịch viên tiếng Nhật của mình, mời anh em thưởng thức.
 
Chịch em phiên dịch viên

Có một câu nói trong đạo Phật rất hay:" Người bạn gặp đều là người nên gặp, chuyện xảy ra trong đời, đều là chuyện cần xảy ra" . Câu chuyện của em và nàng cũng vậy, một lần tình cờ được gặp và đã để lại trong nhau những kí ức không thể nào quên. Nhân một ngày chủ nhật đẹp giời, kể lại cho các bác cùng nghe cho vui cửa vui nhà.

Em đang làm cho một công ty liên doanh với Nhật, thỉnh thoảng lại có vài sếp bên đấy sang đây kiểm tra, đốc thúc anh em Việt Nam thiện lành làm việc cho tốt. Nói thế cho sang mồm, chứ các sếp sang đây làm 1 thì chơi 10, đi resort, đánh golf, ăn hải sản, mát xa từ a->z

Em cả một thằng nữa ở công ty chuyên phụ trách khoản tiếp các sếp, phần vì nhanh nhẹn, lại trẻ nhất công ty, biết nhiều mấy chỗ đàn đúm ăn chơi. Em lo khoản chơi bời, thằng còn lại thì lo khoản phiên dịch. Hai anh em như cặp song sát, đi đến đâu là đốt tiền... chùa đến đấy. Các sếp đi chơi cứ phải gọi là hết nấc, ngày về một tay phong bì, một tay bắt chặt thắm tình đồng nghiệp, hẹn lần sau bọn anh đến 2 em lại dẫn anh đi nhé, đkm khôn như các anh quê em xích đầy .

Rồi ngày định mệnh đã đến, trong một lần tiếp đoàn sang kí hợp đồng mới, đúng dịp thằng bạn em cưới vợ. Thế là cặp song sát nay chỉ còn một. Mang tiếng đi cùng nó bao lâu mà vốn tiếng Nhật của em chỉ gói gọn trong kimochi với ikư , đkm quá cay. Tìm đi tìm lại trong công ty không có nhân vật nào triển vọng để đi cùng, toàn ông già bà cả. Trong lúc hoảng loạn, may quá thằng kia nó bảo tao có quen một hội học chung lớp tiếng Nhật ngày xưa của nó trên facebook, để nó xem có ai không thì thuê đi cùng làm phiên dịch.

Cuối cùng, tìm được một em gái trông khá dễ thương, em có bảo em từng sống bên Nhật rồi nên khả năng giao tiếp không phải bàn, chưa kể em còn biết về văn hoá của người bên đó. Lâu lắm toàn đực rựa đi với nhau, tự nhiên có một bóng hồng sát cánh cùng, em đồng ý cả 2 tay 2 chân.

Ấn tượng ban đầu, là em rất nhỏ nhắn, dễ thương, trang điểm ăn mặc nhẹ nhàng, lịch sự. Đkm các anh sếp Nhật sang cứ phải gọi là nhìn nhỏ cả dãi. Phải công nhận là tiếng Nhật của em ý không kém người bản địa là bao, hơn đứt thằng bạn em, ngày làm việc đầu tiên( và cũng là duy nhất, sau đấy là đi đú) kí hợp đồng các kiểu nhờ thế mà xong trong một nốt nhạc, nhẹ nhàng như đẩy xe hàng.
Buổi tối em cả nàng dẫn mấy sếp đi mát xa, em cũng muốn rủ nàng đi đâu đó uống nước hoặc ăn đêm, thanh toán tiền nong cho nàng luôn. Hai đứa nói chuyện cũng hợp, nàng kể hồi xưa nàng có họ hàng bên Nhật nên sang đấy đi học, cuối tuần có làm thêm quán càfe kiếm thêm tiền. Đen cho nàng là học gần xong thì gia đình có chuyện nên phải về, học hành dang dở, may là có vốn tiếng Nhật nên bây giờ thỉnh thoảng đi gia sư hoặc làm phiên dịch cho các công ty liên doanh. Tán hết chuyện này chuyện kia, trên trời dưới bể,em hỏi nàng gái Nhật có xinh như trên phim không, nàng hỏi phim gì hả anh, mình chỉ cười, vì từ bé đến giờ xem phim Nhật thì chỉ có xem doremon với JAV, chẳng lẽ lại bảo nàng là gái Nhật có giống xuka không thì công an bắt chết vì tội ấu dâm. Nàng bảo thế để hôm nào nàng dẫn gái Nhật đến cho em xe. Trời cũng muộn, Em cũng chào nàng ra về mai còn lên đường hầu sếp.

Lịch trình thì 3 ngày tổng cộng, ngày đầu kí hợp đồng, 2 hôm sau thì đi chơi đàn đúm xong tiễn các vong về nơi an nghỉ cuối cùng, em thì chỉ cần nàng ngày đầu thôi, các điểm ăn chơi sau thì em biết hết rồi, các sếp cần gì thì cứ gúc gồ tran sờ lết là xong. Em thanh toán tiền cho nàng, nàng bảo mai ngày kia nàng cũng rảnh hay là anh cho em đi cùng, có gì họ hỏi gì anh có biết tiếng Nhật đâu mà trả lời. Em nghĩ bụng chắc nàng kết mình rồi hahaha, em đồng ý luôn và ngay cho nó nóng, vì là khách quen với resort nên họ bố trí thêm cho một phòng nữa. Đêm đó em không ngủ được vì hồi hộp quá, FA bao lâu rồi mà lại.

Hôm sau chở các sếp đi đánh golf xong thì mình về phòng, nàng có hẹn đi uống cafe với bạn nàng là một cô bé người Nhật, nghe đã thấy hư cấu rồi. Đang chuẩn bị thì có tiếng gõ cửa, nàng xuất hiện thì em đã hiểu bạn nàng ở đây là ai ...
Thôi thôi xong rồi, chết rồi, chẳng phải đây là cảnh trong phim mình hay xem ư, và rồi em đứng hình khi thấy nàng( mấy cái ảnh này là nàng bảo em chụp, nàng bảo về so sánh xem có giống trong phim anh hay xem không, ngại thế chứ nại )

Và sau đấy là một series abc xyz, không thể ngờ một cô gái trông nữ tính và nhẹ nhàng như thế lại là một cao thủ đến như vậy, nàng bảo em cứ nằm im hưởng thụ và chụp ảnh lại thôi... Sau đấy là mấy cái ảnh em chụp được, mọi góc chụp đều do nàng đạo diễnĐây có lẽ là một kỉ niệm khó quên đối với bản thân em, một phần vì nó quá đặc biệt, hai là vì sau đó, nàng cũng chào tạm biệt em, đến và đi nhanh như 1 cơn gió. Nàng có bảo là nàng phải về quê. Một thời gian sau cũng có thêm một lần em liên lạc cho nàng để tiếp một đoàn khác, nàng từ chối, nàng đã ở quê và cưới chồng rồi. Các bác thông cảm vì sao em phải che kĩ, vì không muốn chồng của nàng nhận ra. Nhân một ngày rảnh rỗi, máy điện thoại đầy dung lượng,ngồi dọn dẹp bộ nhớ, lục được ít ảnh ngày xưa, bồi hồi nhớ về kỉ niệm xưa, nhấp một ngụm cà phê và phải đi quay tay vì em vẫn còn FA, nhục thế chứ lại, chúc các bác một kì nghỉ nhiều niềm vui !!! cảm ơn các bác đã nghe em liên thiên .

Chào mừng bạn đã đến với Gai gọi SV
* Đây là nơi chia sẽ hình Ảnh sex gái xinh, teen nude show hàng tự sướng, gái teen mới lớn, hình nude nữ sinh, ảnh chụp lén gái xinh, hình Gái gọi sinh viên, gái gọi sài gòn, hà nội, gái gọi tuổi teen, máy bay thương mại, gái gọi văn phòng, công sở... Gái gọi cao cấp hàng ngon, bím khít, vú hồng cực đẹp... Kèm theo đó là số điện thoại / Fb / Zalo...
Tuy nhiên, sau 1 thời gian các hàng sẽ đổi phone / zalo /fb... nên các bạn không liên lạc được thì hãy xem như mình đang vô tình lướt 1 bộ ảnh nude của em gái xinh nào đó và tìm hàng khác nhé.

Thân ái!!!

Next
Previous
Click here for Comments

1 nhận xét:Bạn đã xem chưa