Gạ Địt Em sinh viên trong toilet


Gạ Địt Em sinh viên trong toilet

Tình hình là mình vừa gạ địt em sinh viên thành công, nói chuyện đc vài hôm thì dẫn em vào toilet doggy các kiểu...

Mình sinh viên tại chức, quen được một em gái học chung mấy môn, em ấy nói chuyện khá bạo dạng, mình biết thế nào cũng dâm, nói chuyện với nhau được 3 tuần, trong giờ ra chơi, nứng cặc quá, nt zalo khêu khích em ấy cuối cùng cũng dụ vô toilet nam chịch bấy bá, cảm giác phê lắm các bác ạ, vừa lo vừa phê, do toilet chặc chọi, nên vừa vô kéo quần xuống, em ấy chủ động quỳ xuống bú liếm các kiểu, cảm giác nứng vl, vì nứng quá đẩy mạnh ku vào miệng em ấy làm em ấy bị sặc, thôi bắt đầu doggy các kiểu. Mình lại không mang bao, e hỏi trước e ấy giờ sao? em ấy trả lời: biết sao đâu làm lẹ đi rồi uống thuốc cho chắc. Thế là mình bắn mẹ tinh vô lồn luôn, mình thì dỡ vụ xuất tinh ngoài,cứ phê phê là đẩy cho ra luôn.
Doggy em sinh viên
Doggy em sinh viên

Chịch xong kéo quần lên, mà nghĩ cảnh thế nào tinh trùng cũng chảy ướt nhẹp trong quần xì em ấy, còn sợ cho e ấy, ngồi học ng ta nghe thấy mùi tinh trùng thằng nào haha. Mình kể lại nhanh gọn cho các đồng dâm nghe nên nhiều khi không mạch lạc và cảm xúc cho mấy đồng dâm sướng cùng được, thông cảm nha!

Chào mừng bạn đã đến với Gai gọi SV
* Đây là nơi chia sẽ hình Ảnh sex gái xinh, teen nude show hàng tự sướng, gái teen mới lớn, hình nude nữ sinh, ảnh chụp lén gái xinh, hình Gái gọi sinh viên, gái gọi sài gòn, hà nội, gái gọi tuổi teen, máy bay thương mại, gái gọi văn phòng, công sở... Gái gọi cao cấp hàng ngon, bím khít, vú hồng cực đẹp... Kèm theo đó là số điện thoại / Fb / Zalo...
Tuy nhiên, sau 1 thời gian các hàng sẽ đổi phone / zalo /fb... nên các bạn không liên lạc được thì hãy xem như mình đang vô tình lướt 1 bộ ảnh nude của em gái xinh nào đó và tìm hàng khác nhé.

Thân ái!!!

Next
Previous
Click here for Comments

0 nhận xét:Bạn đã xem chưa