Chị gái dâm thích Some

SOME CÙNG CHỊ GÁI DÂM

Lần đầu tiên some cùng chị gái dâm, ban đầu thì chị rất ngại nhưng sau đó lại thích some... Mình và chị gái quen nhau cũng hơn 3 tháng, chị thuộc dạng gái dâm, có nhu cầu tình dục cao nên mình gợi ý chị ý some để hưởng nhiều cảm giác lạ...

Chị gái dâm thích Some
Chị gái dâm thích Some
Chị thích cosplay thành nữ sinh bởi vì ngày xưa đi học chị có quen 1 anh thầy và bị anh ấy địt sướng tận mây xanh...

Đây cũng là lần đầu tiên some của chị yêu! Còn công tác chuẩn bị tư tưởng thì phải kéo dài cả năm ! Sau bao nhiêu ngày tháng vất vả năn nỉ đủ cách cuối cùng chị gái cũng đã xiêu lòng ! Sau bao nhiêu kèo thất bại ! Sau bao nhiêu sự lo lắng thì cuối cùng cũng đã set được 1 kèo some ưng ý ! Nhưng lúc đầu mình bảo là chỉ massage yoni thôi chứ ko làm gì hết =))))
Sau khi massage xong đã nóng người rồi thì bắt đầu bạn some dẫn chị vào tắm rửa cho sạch sẽ ! và sau đó là tiết mục 2 tay 2 súng !

Hai tay hai súng
Hai tay hai súng

Sau khi tắm rửa sạch sẽ xong thì chuyện gì đến cũng đến ! bạn some đeo bao cao su vào và bắt đầu tác chiến ! mình thì chỉ đứng quay fim và cho nàng bú cu thôi hehe hàng của bạn some hơi dài nên nàng có vẻ thích bú lấy bú để ko thèm bú cho mình luôn !

1 lúc sau mình để cho 2 người tự nhiên thoải mái luôn ! khúc này lồn chị ướt nhẹp ko còn biết gì nữa ! chỉ biết ôm chặt bạn some và rên rỉ sung sướng !
Cuộc some kết thúc trong sự sung sướng của cả 3 người ! Chị lộ rõ vẻ thỏa mãn trên khuôn mặt ! nhưng do lần đầu some nên ko có tập trung quay fim chụp ảnh nhiều ! và bạn some cũng chưa đc " mạnh " lắm ! Chị bảo muốn some lần nữa vì lần này bạn some chưa cương lên hết cỡ , Chị muốn cảm nhận con cu ấy lên hết cỡ sẽ như thế nào, còn đòi làm riêng vs bạn some nữa chứ ! =))))

Chào mừng bạn đã đến với Gai gọi SV
* Đây là nơi chia sẽ hình Ảnh sex gái xinh, teen nude show hàng tự sướng, gái teen mới lớn, hình nude nữ sinh, ảnh chụp lén gái xinh, hình Gái gọi sinh viên, gái gọi sài gòn, hà nội, gái gọi tuổi teen, máy bay thương mại, gái gọi văn phòng, công sở... Gái gọi cao cấp hàng ngon, bím khít, vú hồng cực đẹp... Kèm theo đó là số điện thoại / Fb / Zalo...
Tuy nhiên, sau 1 thời gian các hàng sẽ đổi phone / zalo /fb... nên các bạn không liên lạc được thì hãy xem như mình đang vô tình lướt 1 bộ ảnh nude của em gái xinh nào đó và tìm hàng khác nhé.

Thân ái!!!

Next
Previous
Click here for Comments

1 nhận xét:Bạn đã xem chưa