Hà Min 2195 - Bướm to giá rẻ

Hà Min 2195 - Bướm to giá rẻ 

Thật sự đã lâu lắm rồi mới đc trận xoạc nhau tả tơi và đã đời như vậy. Nay xoạc nhau với e hà min này 2 a e xung lên quần chiến 2 trận mình thì mệt giã rời mà e nó vẫn muốn thêm cái nữa thì phải thật sự e quá khoẻ và xung nên a chịu thua. Thôi thì đưa e nó lên đây để e nó đi làm và cũng cho e nó mở rộng háng ra mà biết thiên địa hội nhà ta ko thiếu thanh niên có thể kiến e nó lên bờ xuống ruộng.
Gái gọi Hà Min 2195
Gái gọi Hà Min 2195
 Nói chung về boby e này cũng ko có gì nổi trộ người dầm da ngăm nên làm tunhf rất khoẻ, và rất xung môi máng nhiệt tình. Lúc e nó ưỡu ngượ phi nước đại cứ hùng hục làm mình ngã ngữa thật xí hổ quá đi. A e ai thích nhiệt tình làm tình hết mình thì chén nha. Body cũng ko có gì nous vì là hàng giá rẻ nhưng làm tình rất xung và chiều khách.
 Nghệ Danh: Hà Min 2195
[Giá: 250k/shot
Loại hàng: Gái gọi Hà nội
SDT: 01676612195‬
Pass: lấy số ở trên mạng
Nhà nghỉ    100k/2h
Khu vực: Bồ Đề, Long Biên
[Tuổi: 23
Xuất xứ    Lạng Sơn
Cao    158 cm, dáng đầm chắc khoẻ
Da    ko đc trắng nhưng mịn
Mặt    mộc, khá duyên (6.5d), vú hơi nhỏ , bú mút thoải mái (6d), Eo co ít mỡ, body săn chắc (7.5d), mông to tròn (6d)
Bím    bướm non khít ko có cà vạt, nhiều nước
Service:     Hôn môi, Chơi 69, Vét máng, HJ, BJ
Thời gian: 40 phút / lần phọt
Phục vụ từ 13h - 21h hàng ngày

Chào mừng bạn đã đến với Gai gọi SV
* Đây là nơi chia sẽ hình Ảnh sex gái xinh, teen nude show hàng tự sướng, gái teen mới lớn, hình nude nữ sinh, ảnh chụp lén gái xinh, hình Gái gọi sinh viên, gái gọi sài gòn, hà nội, gái gọi tuổi teen, máy bay thương mại, gái gọi văn phòng, công sở... Gái gọi cao cấp hàng ngon, bím khít, vú hồng cực đẹp... Kèm theo đó là số điện thoại / Fb / Zalo...
Tuy nhiên, sau 1 thời gian các hàng sẽ đổi phone / zalo /fb... nên các bạn không liên lạc được thì hãy xem như mình đang vô tình lướt 1 bộ ảnh nude của em gái xinh nào đó và tìm hàng khác nhé.

Thân ái!!!

Next
Previous
Click here for Comments

0 nhận xét:Bạn đã xem chưa